ร้านจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ แอร์ราคาถูก
ทำไมถึงหันมาใช้ เครื่องฟอกอากาศ (Air Purifier) ? ก่อนหน้านี้ไม่เคยคิดว่าจะต้องมาสนใจซื้อเจ้าเครื่องฟอกอากาศ อะไรพวกนี้อยู่แล้ว แต่ตั้งแต่ย้ายมาอยู่ที่คอนโดมิเนียม ที่อยู่ติดริมถนนใหญ่ที่มีรถติดขึ้นชื่อเป็นอันดับต้นๆ ในเขตกรุงเทพฯ นั้น ปริมาณฝุ่นที่มีอยู่ ทั้งฝุ่นละอองที่เกาะอยู่บนวัสดุ บนพื้น บนภาชนะ ต่างๆ ในแต่ละวันบนคอนโด แทบจะทิ้งห่าง การพักอาศัยอยู่ในหมู่บ้าน ที่อยู่ห่างจากถนนใหญ่สัก 600-700 เมตร ไปแบบเทียบกันไม่ติดเลยทีเดียว เรียกได้ว่า หากอยู่บนคอนโดฯ ติดริมถนนใหญ่ ไม่ทำความสะอาดแค่วันเดียว มีค่าเท่ากับอยู่บ้านเดี่ยวในหมู่บ้าน ที่ไม่ทำความสะอาดมาประมาณ 7 วัน (หรือ 1 สัปดาห์) กันเลยทีเดียว ดังนั้นขนาดเอามือลูบมาแล้วยังได้ฝุ่นมากขนาดนี้ แล้วร่างกายเราละ ในระบบทางเดินหายใจทั้งจมูก หลอดลม รวมไปถึง ปอด มันจะทำงานหนักขนาดไหนกันนี่ ซึ่งเจ้าฝุ่นที่ลูบได้นี่ มันไม่ใช่ฝุ่นละออง ที่เกิดจากเกสรดอกไม้ พืช แต่มันเป็นฝุ่นที่เกิดจากควันรถ ที่ลอยขึ้นจากที่ต่ำ ขึ้นไปยังที่สูง ซึ่งเห็นแล้วอันตรายมากๆ จึงรีบนั่งหาข้อมูลเครื่องฟอกอากาศ บนอินเตอร์เน็ตทันที ว่ายี่ห้อไหนดี ที่เหมาะสมกับห้องขนาด ประมาณ 70 ตารางเมตร ได้บ้าง แล้ว ทำไมต้อง เครื่องฟอกอากาศ Sharp ? ความจริงแล้ว เครื่องฟอกอากาศ มีอยู่มากมายในตลาด แต่ที่เลือก เครื่องฟอกอากาศ Sharp (ชาร์ป) เพราะว่าเคยได้ยินโฆษณาเรื่องของเทคโนโลยีของ พลาสม่าคลัสเตอร์ (Plasmacluster) ที่มันพูดว่า “พลาสม่าคลัสเตอร์ มีเฉพาะในชาร์ป” สิทธิบัตรของชาร์ป เค้าละ มันวิ่งวนเวียนอยู่ในหัวตลอดเวลา ซึ่งเจ้าเทคโนโลยีตัวนี้ มันไม่ได้มีแค่เฉพาะในเครื่องฟอกอากาศ อย่างเดียว แต่มันยังรวมไปถึง เครื่องปรับอากาศ (Air Condition) ตามบ้าน รวมไปถึง ในรถโตโยต้าแคมรี่ (Toyota Camry) ที่เขาเป็นพันธมิตรกัน ในรูปแบบของ OEM โดยนำเอาเทคโนโลยีตรงนี้ไปใช้ฝังกับรถเลยทีเดียว จากโฆษณาทางทีวี แสดงว่าการตลาดด้านการโฆษณาของมันทำได้สำเร็จแล้วละ อย่างน้อย ผมก็คนนึงที่จำชื่อนี้ได้ ไม่เชื่อลองดู VTR โฆษณาด้านล่างนี้ดู และลองฟังประโยคสุดท้ายก่อนจบโฆษณา
ศูนย์รวมร้านแอร์ ช่างแอร์ แอร์บ้าน แอร์มือสอง เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ ม่านอากาศล้างแอร์ แอร์เคลื่อนที่ แอร์บ้าน แอร์มือสอง แอร์มุ้ง
ศูนย์รวมร้านจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ แอร์ราคาถูก บริการเครื่องปรับอากาศให้เช่า‎ แอร์บ้าน ลดจัดหนัก หั่นราคาสุดพิเศษ ติดตั้งฟรี แอร์บ้าน ราคาถูก พร้อมติดตั้ง ประหยัด อุปกรณ์ติดตั้ง‎