ร้านจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ แอร์ราคาถูก
LINE ID: coco_technology
1. COCO TECHNOLOGY เป็นโรงงาน รับผลิต ติดตั้ง ออกแบบ ซ่อมบำรุงระบบโอโซนทุกชนิด 2. COCO TEAM เราคือทีม วิศวกรอิเล็กทรอนิกส์ วิศวกรเครื่องกล และ วิศวกรเคมี ธรรมดาๆ ที่ทำงานเกี่ยวกับระบบโอโซนอุตสาหกรรมสำหรับบำบัดน้ำและอากาศ มากว่า 17 ปี 3. เพราะเรารู้ว่าถึงแม้ลุกค้าจะซื้อ ozone generator ที่มี capacity มากขนาดไหน หรือมีอุปกรณ์ Hi-Tech แค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าไม่มีระบบผสมโอโซน กับน้ำที่มีประสิทธิภาพก็เสียเงินมากโดยใช่เหตุ เราจึงให้ความสำคัญของชุดผสมโอโซนกับน้ำเท่ากับozone generator 4. เรามั่นใจว่าเราเคยเจอปัญหาที่หลากหลายเกี่ยวกับระบบโอโซน และผ่านมันมาได้ งานที่ล้มเหลวก็มี แต่เราแปรมันเป็นข้อมูลไว้เป็นบทเรียนเพื่อป้องกันปัญหาสำหรับโครงการต่อไป 5. เรามีโรงงานน้ำดื่มเล็กๆของตัวเอง มันเป็นห้อง R&D ขนาดย่อมๆของเรา ปัญหาของลูกค้าที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ส่วนใหญ่คือปัญหาที่เราเคยผ่านมาแล้ว 6. เราเคยเป็น Maker ให้พันธมิตร ทั้งบริษัททำระบบ Energy saving , Water treatment ,Air treatment ทุกวันนี้ก็ยังเป็นพันธมิตรกัน เพียงแต่เราอยากบริการลูกค้าที่อยากใช้ระบบโอโซน หรือ คุ้มค่าที่จะใช้ระบบโอโซน แต่ยังเข้าไม่ถึงเพราะมีข้อจำกัดบางประการ 7. เทคโนโลยีของเราไม่ได้ล้ำกว่าใคร เพียงแต่เราพยามออกแบบระบบเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ให้ใช้ง่าย ดูแลรักษาไม่ยาก มีก่ารสูญเสีย ozone gas น้อยที่สุด และลูกค้าสามารถซื้อได้ในงบประมาณที่ต้องการ 8. ระบบโอโซนของเรามีหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ลุกค้าสามารถเลือกให้เหมาะกับการใช้งาน และ งบประมาณ 9. Ozone Generator ของเราทุก model ผ่านการตรวจรับรอง Performance Test โดย KMUTT OZONE LABORATORY
ศูนย์รวมร้านแอร์ ช่างแอร์ แอร์บ้าน แอร์มือสอง เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ ม่านอากาศล้างแอร์ แอร์เคลื่อนที่ แอร์บ้าน แอร์มือสอง แอร์มุ้ง
ศูนย์รวมร้านจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ แอร์ราคาถูก บริการเครื่องปรับอากาศให้เช่า‎ แอร์บ้าน ลดจัดหนัก หั่นราคาสุดพิเศษ ติดตั้งฟรี แอร์บ้าน ราคาถูก พร้อมติดตั้ง ประหยัด อุปกรณ์ติดตั้ง‎