ร้านจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ แอร์ราคาถูก
LINE ID: wanlop.bas
จากเป้าหมายเพื่ออากาศบริสุทธิ์และแก้ปัญหาโรคภูมิแพ้ ซึ่งมีผู้ป่วยที่เป็นโรคนี้เพิ่มขึ้นทุกปี วิศวกรของ Honeywell จึงได้สร้างเทคโนโลยีของตัวเองขึ้นมาเพื่อให้เครื่องฟอกอากาศ Honeywell มีประสิทธิภาพสูงสุดในการฟอกอากาศ และด้วยเทคโนโลยีต่างๆเหล่านี้เอง เป็นผลทำให้เครื่องฟอกอากาศ Honeywell ได้รับการยอมรับในวงการแพทย์อเมริกา มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในอเมริกาและอีกหลายประเทศ อีกทั้งยังได้รับการรับรองจากหลายสถาบันที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและโรคทาง เดินหายใจ US FDA Class II Medical Device (องค์การอาหารและยาในสหรัฐอเมริกาในหมวดเครื่องมือแพทย์) ได้รับอนุมัติให้ใช้ในโรงพยาบาลในสหรัฐอเมริกา (Certified Acceptable For Hospital Area) ได้รับการรับรองความปลอดภัยให้ใช้ในโรงพยาบาลได้ จาก The Association for the Advancement of Medical Instrumentation (AAMI) ได้รับการแนะนำให้ใช้โดย American Lung Association (สถาบันปอดแห่งสหรัฐอเมริกา) ผ่านการทดสอบโดย US Journal of Allergy & Clinical Immunology ได้รับการแนะนำในหนังสือทางการแพทย์ต่างๆในสหรัฐอเมริกา องค์กรผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าสหรัฐอเมริกา (AHAM) บริษัทตรวจสอบคุณภาพระดับโลก จากสวิสเซอร์แลนด์ (SGS) ได้รับการรับรองจาก สถาบันโรคภูมิแพ้แห่งประเทศแคนาดา Asthma Society of Canada ผ่านการทดสอบจาก Singapores Standards Board ผ่านการทดสอบจาก Singapore Ministry of Environment ทั้งหมดนี้คือที่มาของเครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูงจาก Honeywell
ศูนย์รวมร้านแอร์ ช่างแอร์ แอร์บ้าน แอร์มือสอง เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ ม่านอากาศล้างแอร์ แอร์เคลื่อนที่ แอร์บ้าน แอร์มือสอง แอร์มุ้ง
ศูนย์รวมร้านจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ แอร์ราคาถูก บริการเครื่องปรับอากาศให้เช่า‎ แอร์บ้าน ลดจัดหนัก หั่นราคาสุดพิเศษ ติดตั้งฟรี แอร์บ้าน ราคาถูก พร้อมติดตั้ง ประหยัด อุปกรณ์ติดตั้ง‎